Diễn giả - Nguyễn Hồng Phong

Doanh nhân, huấn luyện viên phát triển cá nhân

KẾT NỐI VỚI NGUYỄN HỒNG PHONG

BẠN MUỐN THAY ĐỔI HAY CẢI THIỆN VẤN ĐỀ GÌ?

#XU HƯỚNG 2017
#REVIEW PORTFOLIO
TƯ DUY LÀM CHỦ

Công thức tạo dựng Thành công bền vững và cuộc sống Hạnh phúc viên mãn

TÌM HIỂU THÊM

KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Công thức đơn giản để bán bất kỳ sản phẩm nào với bất kỳ giá nào bạn muốn

TÌM HIỂU THÊM

XÂY DỰNG MH KINH DOANH

Sở hữu công ty Triệu đô từ bàn tay trắng 

TÌM HIỂU THÊM

KỸ NĂNG ĐỘI NHÓM

Công thức để dẫn dắt những người xuất chúng hơn bạn

TÌM HIỂU THÊM

ZALO - MARKETING

Hệ thống kinh doanh 1 người bài bản và quy trình rõ ràng.

TÌM HIỂU THÊM

Đừng mất thời gian trì hoãn, bởi vì đây là chương trình đình đám và rất lâu nữa có thể tôi sẽ tổ chức lại, số lượng sẽ đông và bạn có quyền tham dự chương trình bằng cách lựa chọn những lớp học trên!

NHẬN NHỮNG CHIA SẺ HAY TỪ CHUYÊN GIA NGUYỄN HỒNG PHONG

GỬI CHO TÔI

Doanh nhân, chuyên gia huấn luyện phát triển cá nhân. Nguyễn Hồng Phong hiện là Chủ tịch Công ty Đào tạo NCV, tổ chức đào tạo hàng đầu về Phát triển cá nhân, Kinh doanh, hỗ trợ kỹ năng cho doanh nghiệp. Mục tiêu của doanh nhân – diễn giả Nguyễn Hồng Phong là xây dựng cộng đồng 10.000 doanh nhân thế hệ mới để góp phần định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới vào năm 2030. Với kinh nghiệm 9 năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo, diễn giả Nguyễn Hồng Phong là học trò của nhiều diễn giả nỗi tiếng trong và ngoài nước như Mr Vas, Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Quang Ngọc, Nguyễn Thai Duy, Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường... mong muốn truyền đạt những bài học, kiến thức đã học giúp thế hệ trẻ khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và tự tin phát triển sự nghiệp của mình.

VỀ NGUYỄN HỒNG PHONG

Xem thêm tại đây

NHẬN QUÀ TẶNG LẦN ĐẦU GHÉ THĂM

Diễn giả: Nguyễn Hồng Phong là một trong những doanh nhân – diễn giả hàng đầu tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển cá nhân. Trực tiếp huấn luyện hơn 50.000 người với các chủ đề như Khởi nghiệp, Làm giàu, Bán hàng, Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng huấn luyện và Nói trước công chúng, kỹ năng sống cho học sinh… Cố vấn chuyên môn về phương pháp đào tạo cho nhiều trường học ngoài công lập, các trường mầm non trong và ngoài tỉnh. Cố vấn đào tạo phát triển cá nhân cho các tập đoàn (Điện máy Hà Minh Cường, Trung tâm ngoại ngữ Sun Edu, hệ thống kinh doanh công ty Công ty cổ phần Quốc Tế Gold Ten, Công ty cp Dược mỹ phẩm Hapuco Việt Nam, Trường Tiểu học, THCS, Trường Mầm non, đào tạo cho các đại lý bảo hiểm ) tại tỉnh thành Bà Rịa Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước ....Cố vấn cấp cao về Bán hàng – Marketing cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GẶP GỠ NGƯỜI HUẤN LUYỆN CỦA BẠN

Xem thêm tại đây! Thư xin việc của tôi gửi bạn, mong bạn chấp thuận

“Lắng nghe ý kiến từ trái tim của những bạn đã trải nghiệm"

CẢM NHẬN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA

Đến với Nhân Cách Việt bạn "Không chỉ tìm được chuyên gia tư vấn tận tình mà chúng tôi còn là người luôn tận tâm hỗ trợ những đam mê cho bạn"

Liên hệ với chúng tôi

Email :

giaoducnhancach@gmail.com
109 Thái Văn Lung, Thành Phố Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

Address:

Hotline:

0888.575.247 - 0848575247
00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Bạn còn để quên món quà chưa nhận! Hãy quét mã QR để  nhân quà bạn nhé. Cũng như khi có chương trình ưu đãi chúng tôi gửi đến bạn! 
Quét mã QR bằng Zalo của bạn để nhận quà